Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Toàn Quốc Thông tin tìm việc làm nhanh, hiệu quả, tuyển dụng uy tín

Thảo luận trong 'VIỆC LÀM ĐÀ LẠT - NHÀ TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 28/12/17.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  nguoi tim viec va những nỗi lo không thể gọi tên!
  Có thể nói không việc gì dễ gây stress bằng quá trình tim viec lam! nguoi tim viec luôn phải trải qua những nỗi lo sợ không biết tỏ cùng ai!
  - Lo ngại tuổi tác: Tuổi tác vẫn là nỗi lo của nhiều người, nhất là với những ứng viên đang tìm việc, khi không còn trẻ trung như hồi mới ra trường, người ta bắt đầu lo lắng nhà tuyển dụng sẽ gạt họ ra khỏi danh sách. Khi đã có gia đình, ứng viên bắt đầu cảm thấy mình đã "có tuổi", họ rất ngại nhảy việc, ngại đối diện với nhà tuyển dụng để tìm được một vị trí mới phù hợp hơn. Nếu cần phải tìm việc mới, họ thậm chí tìm mọi cách để che giấu tuổi tác của mình. [​IMG]
  - Sinh viên mới ra trường thì rất sợ hai chữ “thất bại”. Thất bại nhiều lần sẽ thành cơn khủng hoảng và rất khó để vượt qua. Ra trường đồng nghĩa bạn chính thức là người trưởng thành, chính thức lao động để kiếm tiền từ những gì bạn học được. Nhưng đời không như là mơ.
  Đó chỉ mới là hai ví dụ tiêu biểu trong số hàng ngàn nỗi lo khó mà gọi tên!
  Truy cập fjob.vn để khám phá rằng hàng trăm ngàn công ty đang chờ người ứng cử! Hãy để nỗi lo sợ của bạn trở thành động lực lớn nhất của bạn!
   


Chia sẻ trang này